Techome nhận danh hiệu TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021

232 lượt xem
Font chữ aA aA - +

Vào lúc 9h30 ngày 19 tháng 12 năm 2021 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2021 ”để trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín chất lượng đối với người tiêu dùng của các thương hiệu dịch vụ trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Qua hơn 3 tháng triển khai chương trình, vượt qua hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Techome đã vinh dự nằm trong TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO vì quyền lợi người tiêu dùng, sánh vai cùng các thương hiệu, công ty nổi tiếng khác như: Tổng Công Ty bảo Hiểm Hàng Không, Bệnh Viện Bạch Mai, VNPT, Xi Măng The Vissai,  Mường Thanh Luxury ….và nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín khác.

Với phương châm “Xây giá trị – Dựng phồn vinh”, Techome cam kết đưa những giấc mơ, ý tưởng và sự mong muốn của Quý khách hàng trở thành hiện thực. Xây dựng thành công những tổ ấm, những không gian làm việc thân thiên, an toàn và chất lượng.
Techome hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác đưa ý tưởng cao đẹp về Xây dựng lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.