Tăng cường Đào tạo Hội nhập và Chuyên sâu

187 lượt xem
Font chữ aA aA - +

Khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hầu hết toàn thể nhân viên đều mong muốn sẽ được học hỏi và trau dồi những kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn nhằm mục đích thăng tiến trong tương lai. Nắm bắt được nhu cầu và lợi ích của việc đào tạo, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Techome lên kế hoạch, yêu cầu các Phòng, Ban, Bộ phận tổ chức đào tạo, tập huấn cũng như chia sẻ kinh nghiệm đối với các Techome. Thông qua công tác quản lý, đào tạo nhân viên, mỗi Techome sẽ được nhìn lại chính khả năng của mình, cải thiện lỗ hổng về kỹ năng cũng như xây dựng phong cách làm việc mang tính chuyên nghiệp hơn.

       Phát triển năng lực của nhân viên “nội bộ” là cách tốt nhất và đỡ tốn chi phí nhất

Thứ nhất, phát triển “hiền tài” từ bên trong công ty luôn tiết kiệm chi phí. Càng nhiều vị trí, chi phí tuyển dụng càng thấp, vì vậy tuyển dụng từ nhiều vị trí thấp hơn trong công ty sẽ tự động giảm chi phí tuyển dụng tổng thể, ngay cả sau khi đã tính đến việc thay thế vị trí đó.

Thứ hai, nó thường đơn giản và nhanh hơn nếu tuyển dụng người mới để mong chờ họ phải biết & hiểu tất cả mọi thứ về công ty trong một thời gian ngắn.

       Phát triển văn hóa dạy và học

Một trong những cách tuyệt vời nhất để học là học hỏi từ bạn bè và người quản lý.

       Học bằng cách cộng tác và tương tác với đồng nghiệp

Môi trường làm việc hiện đại sẽ cung cấp cho nhân viên cách hợp tác trong các dự án làm việc và tương tác với nhau bất kể họ ở vị trí nào.

       Tạo, duy trì và làm phong phú thêm nguồn tri thức của công ty

Có lẽ lợi ích lớn nhất của một môi trường làm việc hiện đại chính là nguồn kiến thức dồi dào.

Các tài liệu đào tạo như: bài thuyết trình, các buổi giảng được ghi âm ghi hình,… có thể được lưu trữ trong một hệ thống lưu trữ đặc biệt của mạng nội bộ công ty.

      Phát hiện nhu cầu đào tạo

Hình thức khảo sát nội bộ sẽ giúp Quản lý Nhân sự xác định những khoảng trống trong kỹ năng & năng lực của nhân viên, từ đó biết cách xây dựng mô hình đào tạo phù hợp.

       Thực hiện công tác đào tạo Techome là quy trình cần thiết để mỗi Techome có thể trau dồi được kỹ năng làm việc, nâng cao năng lực chuyên môn trong quá trình làm việc tại Techome hiện nay. Đây là điều kiện cần phải có để giúp cho Techome tồn tại và phát triển dài lâu khi sở hữu cho mình những đội ngũ nhân sự chất lượng cao, linh hoạt và nhạy bén trong công việc và có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí về công việc đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.