Giới thiệu chung

161 lượt xem
Font chữ aA aA - +
Cùng với bối cảnh của sự phát triển và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, thì “Xây Dựng” là một trong số những dịch vụ được quan tâm và xem là cần thiết nhất hiện nay. Nếu Quý Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm Đối tác tin cậy, nhiều kinh nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể liên hệ với Chúng tôi – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI H&T

Techome (tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI H&T) được thành lập vào năm 2019. Với phương châm không ngừng phát triển, Techome hoạt động trên hầu hết tất cả lĩnh vực liên quan đến Xây dựng – Chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Đặc biệt, Đội ngũ lãnh đạo công ty Techome đã trải qua nhiều năm công tác tại Coteccons Group, Ricons – Môi trường xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với các dự án quy mô từ nhỏ đến lớn, từ các nhà máy công nghiệp đến các tòa nhà cao tầng, với các chủ đầu tư đến từ Mỹ (Cocacola – Thường Tín, Hà Tây), đến từ Hàn Quốc (Dorco – Hưng Yên, Hà Nam), hay từ các chủ đầu tư là Doanh nghiệp cổ phần (PCC1, Mandarin Hòa Phát, Ecopark…), các chủ đầu tư là doanh nghiệp nhà nước (Vietcombank).
Ngay sau khi thành lập, Techome đã nhanh chóng nhận được lời mời hợp tác với các Chủ đầu tư lớn, mở rộng mối quan hệ – triển khai thi công nhiều công trình lớn như: Dự án Sân Gofl Hà Nội (Sóc Sơn, Hà Nội), Dự án Go Bắc Giang (Tp. Bắc Giang), Dự án Go Thái Nguyên (Tp. Thái Nguyên), Dự án Hà Đô Charm Villas (An Khánh, Hoài Đức), Dự án Hinode Royal Park (Kim Chung Di Trạch, Hoài Đức),…

Với phương châm “Xây giá trị – Dựng phồn vinh”, chúng tôi cam kết đưa những giấc mơ, ý tưởng và sự mong muốn của Quý khách hàng trở thành hiện thực. Xây dựng thành công những tổ ấm, những không gian làm việc thân thiên, an toàn và chất lượng.

Với khát vọng đưa bước chân của Techome in dấu lên khắp dải đất hình chữ S – Xây dựng Việt Nam ngày càng khang trang, tươi đẹp hơn, mỗi nhân tố Techome luôn đề cao giá trị cốt lõi “Chân thành -Trung thực – Tận tụy”, làm việc xuất phát từ trái tim, “Xây niềm tin vàng – Dựng uy tín bạc”. Techome hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng và Đối tác đưa ý tưởng cao đẹp về Xây dựng lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.